Về Chúng Tôi

Hạnh phúc đôi khi là bữa ăn ngon miệng, vậy bạn có đang cảm thấy hạnh phúc không?

Chúng tôi là Hoàng Kim, doanh nghiệp chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp tại Bình Dương.

Được thành lập vào năm 2012, Hoàng Kim đã và đang nỗ lực phát triển nhằm cân bằng hóa giữa sự hài lòng của Quý khách hàng với những khó khăn trong quy trình điều hành cung cấp suất ăn công nghiệp trong thời buổi phát triển hiện nay. Thách thức mọi khó khăn,  với tinh thần luôn tiến về phía trước, đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, và đầy nhiệt huyết của Công ty Suất Ăn Công Nghiệp Hoàng Kim xin cam kết sẽ mang lại những bữa ăn thơm ngon hạnh phúc cho Quý công ty.

 

Hoàng Kim truyền tải thông điệp “Thơm Ngon Hạnh Phúc” được ra phục vụ bởi những con người hạnh phúc:

Chúng tôi tin rằng nhà ăn không chỉ đơn giản là nơi để mọi người no bụng, mà còn là không gian tạo nên những kỷ niệm hạnh phúc, nơi mà đồng nghiệp có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, sẻ chia niềm vui và quan tâm chân thành đến nhau. 

Chúng tôi cam kết tạo ra không gian ấm cúng và hạnh phúc trong mỗi bữa ăn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ là những đầu bếp tài năng mà còn là những người mang đến nụ cười và sự hạnh phúc. Vì chúng tôi tin rằng, để mỗi bữa ăn trở nên thơm ngon hơn thì không khí xung quanh cũng phải được tràn đầy bởi niềm vui và sự hạnh phúc.

Ở Hoàng Kim, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cung cấp suất ăn ngon miệng mà còn chú trọng đến trải nghiệm toàn diện của khách hàng khi thưởng thức bữa ăn. Từ việc chuẩn bị thực phẩm đến quy trình phục vụ, chúng tôi luôn đặt sự hạnh phúc của bạn là ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ chúng tôi hy vọng rằng mỗi bữa ăn tại Hoàng Kim không chỉ là cơ hội để bạn nạp năng lượng mà còn là thời điểm để tận hưởng niềm vui và gắn kết. Bởi vì chúng tôi tin rằng, thông điệp “Thơm Ngon Hạnh Phúc” không chỉ đến từ chất lượng của thực phẩm mà còn là do những trái tim yêu thương của chúng tôi – những người biến mỗi bữa ăn trở thành một trải nghiệm đầy ý nghĩa.

SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI - TẦM NHÌN

Sứ mệnh: Trao hạnh phúc qua những bữa ăn ngon và cam kết phụng sự cộng đồng bằng tất cả sự tôn trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Giá trị cốt lõi: Là biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp suất ăn phục vụ cộng đồng bằng:

  •  Yêu thương chính bản thân và lan tỏa.
  •  Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác và hợp tác trong sự tôn trọng.
  •  Sáng tạo là sức sống.
  •  Kỷ luật: Tuân thủ Luật pháp, Bộ quy tắc ứng xử và các nội quy, chính sách quy định của công ty.
  •  Cho đi là sẽ nhận lại.

Tầm nhìn: Sẽ trở thành niềm tự hào của quốc gia về chăm sóc con người bằng những bữa ăn ngon trong 10 năm tới.