Kính gửi: Quý khách hàng,

Thưa Quý doanh nghiệp, trong xu hướng hội nhập hiện nay, để có thể cạnh tranh và đứng vững trên thương trường, chắc hẳn các Doanh nghiệp đều phải quan tâm đầu tư cho nguồn nhân lực – Vốn tài sản quý giá nhất của mình.

Một trong những yếu tố trọng tâm để thu hút, duy trì và phát triển nguồn nhân lực là các vấn đề chăm sóc các suất ăn giữa ca cho toàn thể nhân viên. Đây cũng là vấn đề rất đau đầu của các cấp lãnh đạo doanh nghiệp và cần được quan tâm đúng mực. Làm thế nào để nhân viên luôn có những bữa ăn ngon miệng, hợp vệ sinh mà đầy đủ chất dinh dưỡng nhằm tái tạo sức lao động, tạo ra nhiều giá trị vật chất cũng như giá trị vô hình cho doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất.

Tất cả những băn khoăn lo lắng của Quý khách hàng về bữa ăn giữa ca của nhân viên hãy để chúng tôi đồng hành cùng với Quý vị để gánh vác trọng trách phục vụ và chăm sóc cán bộ công nhân viên đồng thời giúp ban lãnh đạo có thể an tâm tập trung vào công việc chuyên môn. Với đội ngũ Quản lý là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ Suất ăn công nghiệp, cùng với lực lượng nhân viên phục vụ nhiệt tình tận tâm được đào tạo, huấn luyện thường xuyên. Hoàng Kim đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những bữa ăn đảm bảo AN TOÀN vệ sinh, khẩu vị phù hợp, đủ chất dinh dưỡng với nguồn thực phẩm CHẤT LƯỢNG và mang lại HIỆU QUẢ thiết thực cho Quý vị.

Công ty Suất Ăn Công Nghiệp Hoàng Kim chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác, đồng hành cùng với quý doanh nghiệp trên hành trình chăm sóc đội ngũ nhân lực thông qua những bữa ăn ngon miệng.

Trân trọng cám ơn!             

Giám Đốc

Hoàng Xuân Nam